nh Nguyn Manulife

Blog chia s kiến thc
sc kho, tiết kim, giáo dc, đu tư, thai sn, tài chính, hưu trí, gia đình....
Theo dõi tôi

[Tổng hợp] Các danh hiệu đại lý bảo hiểm ManulifeBy  Nguyễn Phạm Quốc Ảnh     tháng 11 09, 2021    Tags: 
Trong sự nghiệp tư vấn bảo hiểm, đại lý chinh phục các danh hiệu Manulife một phần khẳng định năng lực tư vấn viên, một phần xây dựng thương hiệu cá nhân. Khi bạn chọn Manulife là môi trường phát triển sự nghiệp lâu dài thì bạn có 2 hướng để phát triển là cá nhân bán hàng xuất sắc, lãnh đạo đội nhóm ưu tú.

Danh hiệu đại lý Manulife cá nhân bán hàng xuất sắc

Dưới đây là lộ trình tư vấn viên chuyên nghiệp đánh dấu phát triển bản thân trong năm. Đa số đại lý mới “chân uót chân ráo” đều chọn mục tiêu đầu tiên là MDRT để phấn đấu.

FA

FA (Financial Advisor – Tư vấn viên bảo hiểm) đọc là ép-ây, là đại lý bảo hiểm Manulife thông thường. Đa số mọi người khởi đầu với vị trí FA, sau đó thông qua chương trình đạt số để nâng cấp lên vị trí FTA (số lượng có giới hạn).Trước khi trở thành đại lý FA Manulife, bạn phải trải qua trình nghe buổi chia sẻ cơ hội nghề nghiệp, học luật và thi đậu chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài Chính, thông tin tại đây.

FTA

FTA (Full Time Advisor – Tư vấn viên bảo hiểm toàn thời gian) hay còn gọi là ép-ti-ây, là đại lý bảo hiểm Manulife chuyên nghiệp, như một công việc chính thức toàn thời gian. Dự án FTA được đặc quyền có lương cứng bên cạnh tất cả những quyền lợi khác mà đại lý FA thông thường được nhận.FC

FC (Financial consultant – Cố vấn tài chính chuyên nghiệp) ghi nhận thành tích hoạt động thường xuyên, tích cực của tư vấn vấn viên. Đây là danh hiệu được công nhận toàn cầu cùng với MDRT, COT, TOT.
MDRT

MDRT (Million Dollar Round Table – Bàn tròn triệu phú Đô-la) là danh hiệu được công nhận quốc tế với doanh thu tổng 1 năm là gần 1 tỷ đồng. MDRT không chỉ là danh hiệu, là mực tiêu của một cá nhân mà đó là tầm nhìn dài hạn cho việc đầu tư phát triển kĩ năng và sự nghiệp của đội ngũ đại lý.
Tùy theo điều kiện mỗi quốc gia, tình hình kinh tế mà mốc doanh thu đạt MDRT có thể tăng hoặc giảm theo xu hướng thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Ngoài ra khi tư vấn viên đạt danh hiệu MDRT 10 năm liền thì sẽ nhận danh hiệu xứng đáng là MDRT trọn đời.

COT

COT (Court of Table) là danh hiệu cao hơn MDRT 1 bậc, với doanh số cao gấp 3 lần MDRT.
TOT

TOT (Top Of The Table): là đanh hiệu cao hơn COT, doanh số phải đạt gấp 6 lần MDRT.
MBA

MBA (Nhà kiến tạo đội ngũ xuất sắc) thể hiện bạn là người tài giỏi lãnh đạo đội nhóm và đồng hành thành viên lên vị trí mới. Ngoài ra còn có các hạng mức tăng dần: MBA, ngoại hạng pMBA, doanh nhân eMBA, bậc thầy mMBA.
Danh hiệu dành riêng cho khu vực NVGroup

Sứ giá bình an

Đại lý bảo hiểm Manulife ký được 3 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và mỗi hợp đồng 5 triệu FYC trong tháng sẽ được vinh danh Sứ giá bình an.Kỵ sĩ

Đại lý hay gọi vui là “lên ngựa”, “leo ngựa” là danh hiệu khi đạt được 5 hợp đồng và mỗi hợp đồng 5 triệu FYC trong tháng.
Hiệp sĩ

Danh hiệu này “cầm kiếm” khi đạt 10 hợp đồng và mỗi hợp đồng 5 triệu FYC trong tháng.
Danh hiệu lãnh đạo Manulife đội nhóm đại lý

Đây là hướng thứ hai trong sự nghiệp khởi nghiệp cùng Manulife, bạn tập trung xây dựng đội ngũ cho riêng mình. Đồng thời cơ hội thăng tiến công bằng, tương ứng với năng lực và công sức mà bạn bỏ ra.

TUM

TUM (Trainee Unit Manager – Trưởng nhóm kinh doanh tập sự), đây là cơ hội để bạn thử thách nhiệm vụ mới, lãnh đạo đội nhóm. Tuy nhiên, hiện tại ví trí này không còn nữa, mọi người sẽ khởi đầu với vị trí UM Manulife.

UM

UM (Unit Manager – Trưởng nhóm kinh doanh) hay còn gọi là Zú-Em, lúc này số lượng thành viên trong nhóm từ 5 – 10 người. Bạn y như Zú-em thực sự, hướng dẫn các bạn đại lý mới, lên kế hoạch plan cho thành viên trong nhóm, tư vấn bảo hiểm,…

SUM

SUM (Senior Unit Manager – Trưởng nhóm kinh doanh cấp cao)

DM

DM (District Manager – Trường phòng kinh doanh)

SDM

SDM (Senior District Manager – Trường phòng kinh doanh cấp cao)

BM

BM (Branch Manager – Trưởng chi nhánh kinh doanh)

AM

AM (Area Manager – Trưởng khu vực kinh doanh)

SAM

SAM (Senior Area Manager – Trưởng khu vực kinh doanh cấp cao)

PSM

PSM (Project Sales Manager – Quyền Giám đốc kinh doanh khu vực)

SM

SM (Sales Manager – Giám đốc kinh doanh khu vực)

SSM

SM (Senior Sales Manager – Giám đốc kinh doanh khu vực cấp cao)

DRD

DRD (Deputy Regional Director – Quyền Giám đốc kinh doanh Vùng)

RD

RD (Regional Director – Giám đốc kinh doanh Vùng)

SRD

SRD (Senior Regional Director – Giám đốc kinh doanh Vùng cấp cao)

Agency AVP

Agency AVP (Agency Assistant Vice President – Phụ tá Phó chủ tịch kênh đại lý)

Về Nguyễn Phạm Quốc Ảnh

Năm sinh: 1984
Cung hoàng đạo: Song Ngư
Quốc tịch: Việt Nam
Nơi sinh: Thành phố Hồ Chí Minh
Đam mê: Tài chính
Sự nghiệp: Manulife Việt Nam

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét


Xác minh: 2851559030c1148a